มหาวิทยาลัยทักษิณ l สงขลา l พัทลุง

กลับหน้าหลัก
แนวทางปฏิบัติหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยและการติดต่อประสานงานในสถานการณ์ COVID-19
มาตรการรายงานตัวเข้าหอพักและการปฏิบัติตัวขณะพักอาศัยในหอพัก ภาคเรียนฤดูร้อน
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง งดการเรียนการสอนและการสอบ (COVID-19)
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง แนวปฏิบัติและมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์เพื่อขอรับทุนการศึกษา
รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเข้ารับทุนการศึกษา (ทุนการศึกษาแบบให้เปล่า)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะวิจารณ์ฯ ร่างประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์หุ่นทางการศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะวิจารณ์ฯ ร่างประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทางการเเพทย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (ครุภัณฑ์ทางการเเพทย์)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ครุภัณฑ์หุ่นทางการศึกษา)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 7 อัตรา
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาชีพ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

หน้าที่ :