26 ก.ค. 67  /   231
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับภาคีเครือข่าย เพื่อพัฒนาและขยายการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการจังหวัดพัทลุง
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างความร่วมมือภาคีเครือข่าย เพื่อพัฒนาและขยายการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการจังหวัดพัทลุง เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2567 นายกันตพงศ์ รังษีสว่าง อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เป็นประธานการประชุม นโยบายการขับเคลื่อนงานคนพิการ โดยกลไกการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการจังหวัดพัทลุง ณ ห้องโดม โรงแรมลำปำรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง

มีเวทีแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการ และการขยายหลักสูตรการผู้ช่วยคนพิการจากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการสู่ระดับจังหวัด เพื่อเป็นแนวทางการขับเคลื่อนในอนาคต

TSU Sustainable Development Goals (SDGs) : 3 4 10 11 17